Đề tài, dự án nổi bật của Sinh viên

Sinh viên Đại học Đà Nẵng giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo tại Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2019.

Ngày đăng: Thứ năm, ngày 11 tháng 4 năm 2019, lần xem: 61

 Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2019.

Ngày 1-11, tại Đà Nẵng diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2019 với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”. Đây được xem là sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2019 được tổ chức ở Đà Nẵng, với sự tham dự của hơn 2.000 đại biểu là các doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhà cố vấn, nhà đầu tư, diễn giả về khởi nghiệp... trong nước và quốc tế.

Đến với ngày Hội, Sinh viên Đại học Đà Nẵng đã đưa những sản phẩm sáng tạo độc đáo, hấp dẫn hoàn toàn từ thiên nhiên cũng như các công nghệ tự động hóa cao đến với tay người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm được làm ra luôn hướng đến sức khỏe, dinh dưỡng và đáp ứng cho cuộc cách mạng 4.0.

Hình 1: Gian hàng trưng bày sản phẩm nghiên cứu từ nấm để ăn hoặc sử dụng làm dược liệu, nghiên cứu sản xuất các giống tảo và các sản phẩm từ tảo, nghiên cứu và sản xuất các giống cây trồng invitro của trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng.

Sự kiện đã tạo sự liên kết giữa các hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoàn chỉnh, trở thành là một trong những điểm đến thu hút, liên kết các nguồn lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tốt nhất. Các sản phẩm khởi nghiệp trong nước và quốc tế có thể cùng hợp tác, đầu tư, phát triển, cùng cạnh tranh và chinh phục thị trường toàn cầu.

 

Hình 2: Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng và bà Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tp. Đà Nẵng tham quan gian hàng và nếm thử sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng.

Hình 3: Gian hàng trưng bày sản phẩm nghiên cứu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

Link các mô hình khởi nghiệp:https://www.youtube.com/watch?v=RuMRb7HgS1E&feature=share&fbclid=IwAR0mf3KPkqgmTQ_Zu2Y02JdiHuG9Uv3jLYL6GuXTui3NkVA7Y5EzWvWVIUg

                                                                                                           

Tin Ban Công tác học sinh Sinh viên - ĐHĐN

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nếu quý vị quan tâm đến Trung tâm hãy đăng ký mục này, chúng tôi sẽ gửi bản tin đến email của quý vị!

Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn việc làm, Du học tự túc - Đại học Đà Nẵng

  • Tầng 10 tòa nhà B, 41 Lê Duẩn tp. Đà Nẵng
  • 0236. 3812 153, 0236. 3832 677


Copyright © 2016 by @g7vn | Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn Tp. Đà Nẵng | email: webmaster@ud.edu.vn