Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc
 • Đại học Dankook đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á xếp hạng thứ 148 trong khu vực châu Á qua Bảng xếp hạng của các trường Đại học châu Á năm 2010. 

 • NPUST là đại học có bề dày xây dựng từ những năm 20 của thế kỷ XX, tọa lạc phía nam Đài Loan với tổng diện tích hơn 1.000 ha, trong đó khu chính để làm việc và giảng dạy là 298 ha. Nơi đây được mệnh danh là khu làm việc sinh thái “green and ecological campus”.

 • Đại học Nagasaki (Jun 19 2016 4:05PM)

  Đại học Nagasaki có tất cả 9 khoa, 6 chuyên ngành Cao học và 2 viện nghiên cứu và quan tâm xúc tiến các nghiên cứu đặc biệt như Y học nhiệt đới, Bệnh nhiễm trùng, Tia X,... Trường có trung tâm nghiên cứu ở Kenya, Việt Nam và Ukraine và thường xuyên trao đổi học thuật, sinh viên, thắt chặt mối quan hệ với hơn 200 trường đại học ở nước ngoài.

 • ĐẠI HỌC YOKOHAMA (May 23 2016 8:07PM)


  Được thành lập năm 1949, trường đai học Quốc gia Yokohama  (YNU) được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Với số lượng sinh viên lên tới 10,000 người, khuôn viên trường rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại, YNU cam kết mang đến môi trường học tập mang tính toàn cầu với tầm nhìn dài hạn. Đến với YNU để có môi trường học tập chuyên nghiệp, bận rộn như một công dân năng động toàn cầu.


 • Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology) là một trong 12 trường Đại học hàng đầu ở Đài Loan được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục, đồng thời là trường Đại học Công nghệ đầu tiên và tốt nhất ở Đài Loan. 

 • Trường Đại học Nghĩa Thủ được xếp thứ 61 trong khu vực Châu Á và xếp thứ 12 trong tổng số 174 trường công và dân lập, đứng thứ 2 trong các trong các trường dân lập tại Đài Loan. Định hướng của trường là “lý thuyết đi đôi với thực hành, học trên lớp đi đôi với thực nghiệm”, khuyến khích giảng viên hướng dẫn học viên thực hiện các đề án nghiên cứu trong lĩnh vực theo học.


 • Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại.


 • Đại học tổng hợp Kyoto (Kyoto University) được thành lập ngày 18/06/1869, là trường đại học lâu đời thứ hai tại Nhật và được tạp chí Fobes bầu chọn là đại học chất lượng thứ 29 trên thế giới năm 2007. Trường đại học Kyoto đã từng có 6 người đạt giải Nobel.

 • ĐẠI HỌC PAICHAI (May 23 2016 8:43PM)

  Được thành lập năm 1885 theo hướng hiện đại đầu tiên của Hàn Quốc, Trường Đại học Pai Chai có bề dày lịch sử, đào tạo được nhiều nhân vật nổi tiếng như tiến sĩ SYNGMAN là tổng thống của Hàn Quốc.

 • Trường Đại học Quốc tế Osaka (viết tắt là OIU) được thành lập vào năm 1988. Với mục đích ” nuôi dưỡng năng lực và tố chất theo yêu cầu của con người quốc tế”, đúng như tên gọi, ở đây sinh viên có thể hoạt động trong thế giới đang ngày càng quốc tế hóa.

Tìm thấy: 10 mục