Thông tin học bổng
  • Trung Tâm Nghiên Cứu Và Tư Vấn Việc Làm, Du Học Tự Túc – Đại học Đà Nẵng phối hợp Công ty Du học PSC tổ chức  Hội thảo “Du học trong tầm tay”

     

  • CSSPJ là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên có nguyện vọng theo học tại Nhật Bản. Để thực hiện và hỗ trợ “Kế hoạch trao đổi 300000 lưu học sinh gia tăng 3 triệu sinh viên tại Nhật đến 2020” được công bố bởi bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ của Nhật Bản vào năm 2008, tập đoàn Find Asia Limited và Major Japan với tư cách là những doanh nghiệp và trường học đang phối hợp để giúp sinh viên quốc tế có cơ hội để học tại Nhật Bản để đảm bảo sự thành công cho sự nghiệp của họ trong tương lai.


  • Đại học Queensland (UQ) là một trong những viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc. UQ luôn phấn đấu nỗ lực trong việc tạo ra, bảo quản, chuyển giao và ứng dụng tri thức. Các suất học bổng cạnh tranh sau đây sẽ được trao cho sinh viên Việt Nam xuất sắc dựa trên các tiêu chí như thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa nổi trội. Những ứng viên được lựa chọn qua vòng đơn sẽ được yêu cầu để tham gia một cuộc phỏng vấn.


Tìm thấy: 3 mục