Hoa kỳ
  • ĐẠI HỌC ILLINOIS (Jun 14 2016 9:54AM)

    Đại học Illinois là trường công lập lớn, có uy tín tại Hoa Kỳ, gồm 3 trường thành viên tại các thành phố Urbana Champaign, Chicago và Springfield; chuyên về đào tạo y dược, khoa học, kỹ thuật và công nghệ với tổng số 78.540 sinh viên và 5.981 giảng viên. Theo Huffington Post, ĐH Illinois nằm trong top 20 ĐH Hoa Kỳ có số người đoạt giải Nobel nhiều nhất.

  • Trường Đại học Công Giáo Hoa Kỳ là trường đại học tư nhân cung cấp các chương trình học cho bậc đại học và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chính như: kiến trúc và quy hoạch, nghệ thuật và khoa học, giáo luật, kỹ thuật, pháp luật, thư viện và khoa học thông tin, cao đẳng Metropolitan, âm nhạc, điều dưỡng, triết học, dịch vụ xã hội và thần học và nghiên cứu tôn giáo .   • Trường Đai học Washington (UW) tọa lạc tại Seattle, Washington với lich sử hơn 150 năm thành lập là một trong số những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với những chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới.
  • Trường Đại học bang California, Fullerton (California State University) được thành lập năm 1957 tại Fullerton, California với gần 37,000 sinh viên đang theo học và 1,900 nhân viên nhà trường. Trường được xếp hạng thứ 6 trong top các trường đại học công lập thuộc phía Tây Hoa Kỳ (theo US.News and World Report) và là trường lớn nhất đào tạo về Kinh doanh (từ Cử nhân đến Cao học).


Tìm thấy: 4 mục