Đông Nam Á

  • Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) được thành lập năm 1991, và là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất Singapore. Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education) đã xếp NTU đứng vị trí thứ 23 tại Châu Á và 174 trên toàn thế giới. Đặc biệt, trường kỹ thuật thuộc đại học Công Nghệ Nanyang nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.


  • ĐẠI HỌC HELP - MALAYSIA (May 23 2016 9:08PM)

    Trường đại học HELP, được thành lập năm 1986, là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia. Đại học HELP cung cấp một loạt các chương trình về lĩnh vực kinh doanh, pháp luật, quản lý, kinh tế, CNTT, khoa học xã hội và nhân văn ở các cấp độ đại học và sau đại học. Trường đặc biệt có danh tiếng quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu. Khuôn viên chính nằm dọc theo Jalan Johar, Kuala Lumpur. 

  • ĐẠI HỌC NAKHON PHANOM (May 23 2016 9:20PM)


    Đại học Nakhon Phanom là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Hiên trường đào tạo khoảng 10.000 sinh viên bậc đại học và 5.000 học viên cao học. Đặc biệt để tăng cường chất lượng đào tạo ngành y, nhà trường liên kết với Bệnh viện Nakhon Phanom để sinh viên ngành này có cơ hội thực tập. Trong tương lai gần bệnh viên Nakhon Phanom của đại học này sẽ được xây dựng thành bệnh viện quốc tế. 


Tìm thấy: 3 mục